มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ตั้งครรภ์ประมาณ 7 วีค เมื่อเช้าตื่นมาอาบน้ำ มีเลือดออก 3-4 หยด เป็นกึ่งๆสีน้ำตาลเข้มค่ะ แต่แม่ไม่ปวดท้อง ไม่หน่วงท้องเลยนะคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ

ไปหาหมอเลยค่ะของเราตรวจเจอว่าท้องตอนได้6วีคหลังจากนั้น2วันมีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนสีแดงสดต้องใส่ผ้าอนามัยพอถัดไปอีกวันเลือดเป็นสีน้ำตาลเลยไปหาหมอหมอบอกว่าน่าจะแท้งคุกคามเลยให้ยากันแท้งมากินพอกินยาหมดก็ไม่มีเลือดออกอีกเลยตอนนี้ได้14วีคเเล้วค่า

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ของเราก็มีเลือดออกมาติดทิชชู่เป็นเลือดสีแดงสด หมอบอกเป็นภาวะแท้งค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ

รีบหาหมอคะ บ้านนี้คนแรกก้ออกแบบนี้สุดท้ายน้องก้อไม่ยุเพราะแม่ไม่รีบไปหาหมอจนรอให้ออกเยอะกว่านี้

เปนดมือนกันเลยค่ะตอน7วิคคุนหมอบอกมดลุกขยายตัวแต่ถ้าออกเลือดเยอะคุนแม่ต้องไปพบคถนหมอค่ะ

ถ้าเป็นเลือดสีน้ำตาลมดลูกขยายค่ะมันจะขับเลือดเสียออกมาแต่ถ้าเลือดสดๆคือภาวะแท้งค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องได้6wk ตอนนี้4เดือนแล้วจ้า จิตตกมากตอนนั้นแต่คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นตอน 12วีคจ้าแม่ หยดแบบนี้เลยจ้า หาหมอพบภาวะแท้งคุกคามจ้า รีบพบคุณหมอนะคะ

ไปพบหมอเลยค่ะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องแรกถึงท้อง3ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ

หาหมอค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณแม่ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก