สอบถามแม่ๆค่ะ 💖

สอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถกลับไปทำงานก่อน 3 เดือน ได้มั้ย ลาคลอดครบ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกจะ 2 เดือน 😊 จะกลับไปทำงานต้นเดือนหน้า จะมีปัญหาอะไรกับสุขภาพเรามั้ยค่ะ **งานที่ทำมียกของด้วยแต่ไม่ถึงกับหนักมากค่ะ**

1 Trả lời

หลีกเลี่ยงการยกของหรือใช้กำลังไปได้เลยค่ะ จนกว่าแผลจะหายสนิทดี