ท้อง 6 เดือน

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่คนแถวบ้านทักว่าทำไมท้องไม่ออกเลย ท้องเล้กมากอยากกะคนพึ่งท้องได้2-3เดือน

1 Trả lời

ถ้าซาวด์แล้วน้องปกติดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนคนที่ชอบทักนั่นนี่ ปล่อยเค้าไปค่ะ ไม่ว่าจะท้องเล็ก หรือ ท้องใหญ่ คนก็ชอบทักกันอยู่ดีค่ะ