สอบถามสะดือแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ อยากถามว่าสะดือแม่ๆ รูเล็กลงไหมคะ บ้านนี้สะดือเกือบจะปิดเเล้ว เเละยังรู้สึกเสียดๆๆด้วยคะ ใครเป็นแบบไหนแชร์หน่อยคะ

35w+4เล็กลงเรื่อยๆค่ะ เป็นคนไม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว เพิ่งถามหมอมาอาทิตย์นี้เพราะมันขยายออกมาหมดจนสุดแล้วคะ ตึงและเริ่มเจ็บ หมอว่าผิวตรงนี้จะบางที่สุด แต่ของเรายังขยายได้อีกค่ะ ลองให้หมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ปกติสุดๆเลยจ้า ท้องโตขึ้น อวัยวะต่างๆเบียดกัน สะดือบางคนก็ปิดจนจุ่นยื่นออกมาเลยจ้า

5y trước

ขอบคุนคะ