ลื่นบันไดตูดกระแทก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีกว่าท้องได้20 w แต่พลาดลื่นบันไดตูดกระแทกฝั่งซ้ายแต่ไม่ค่อยแรงมาก ตอนนี้กำลังดูอาการว่ามีเลือดออกไหม มีอาการผิดปกติอะไรไหม แม่ๆคนไหนเคยพลาดแบบนี้บ้างค่ะ ได้ไปหาหมอมั้ยหรือส่งผลอะไรกับแม่ๆไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะถึงจะไม่มีเลือดออกให้หมอซาวด์ดูถ้ารอมีเลือดออกจะแย่เอาได้ค่ะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน