ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียว คลายน้ำมูก ไหลออกจากช่องคลอด เยอะมาก มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมากไหม

ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด

ไปพบแพทมาแล้วค่ะ ตอนนั้นปวดท้องคลอดด้วย พอไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 ซน. แล้ว ส่วนเมือกที่เห็น เป็นพังฝืดที่เกาะบริเวณปากมดลูก พอปากมดลูกเปิด ก็เลยไหลออกมา (คลายมูกเลือด)

ปกติของคนใกล้คลอดค่ะ เราก่อเปน ยู่ เรา 39+4วีค ถ้ามีป่นเลือดด้วยยิ่งจะใกล้มากมากค่ะ เรารอน้ำเดิน ถึงไปหาหมอ 😅คุณแม่มีอาการเจ๊บท้องด้วยไม๊ ? ถ้าเจ๊บป่นเลือดควรไปหาหมอค่ะ

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ได้18week แต่มีมูกเขียวๆออกมาแบบนี้หลังปัสสาวะทุกครั้งเลยจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่มีอาการคันหรืออื่นๆเลยค่ะ

เคยออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ตอน37วีค แต่แม่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ จนตอนนี้39+3แล้ว ถ้ามีปวดท้องท้องแข็งถี่ไปรพ.เลยนะคะ

ตอนฟ้าคลอดมีมูกสีเขียวนี้ออกมาแทนมูกเลือดค่ะ แต่จนปากมดลูกเปิด 9 ซน. ถุงน้ำคล้ำก็ไม่แตก จนหมอต้องเจาะถุงน้ำคล้ำ

เป็นเหมือนกันเลย แต่ปวดท้องไม่มาก เลยไม่มั่นใจว่าควรไปหาหมอดีไหม 39+2

ท้องคนเเรกเคยเป็นค่ะแต่เป็นตอนที่กำลังคลอดใหลออกมาพร้อมน้ำเดินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเมื่อ2วันก่อน เเต่เป็นสีออกเหลืองใสๆ