ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียว คลายน้ำมูก ไหลออกจากช่องคลอด เยอะมาก มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมากไหม

ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ 37สัปดาห์แต่ไหลไม่เยอะเท่านี้ อันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะ สีแบบนี้เลย อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ของนูเป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะปกติไมค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะตอนนี้38+3วีค

ไปหาหมอหรือโทสอบถาม รพ ค่ะเเม่

หิ้วกระเป๋าไปหาหมอเลยค่ะ

มาทขาวจะใกล้จะคลอด

ตามด้วยค่ะแม่

ตกขาวมั้ยคะ

หาหมอนะค่ะ