ยาที่หมอให้

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 25 วีคแล้ว รู้สึกจะอ้วกตลอดเวลาที่กินยาบำรุง.. ถ้าเราไม่ได้กินยาบำรุงจะส่งผลอะไรต่อลูกมั๊ยค้ะ กังวลมากเลยค่ะ??

ถ้ากินไม่ได้แจ้งหมอนะคะหมอตะเปลี่ยนให้

ปรึกษาหมอไหมค่ะแม่เผื่อหมอเปลี่ยนยาให้

แจ้งหมอค่ะหมอจะได้เปลี่ยนยาให้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินแล้วอ้วกตลอด

บอกหมอค่ะเค้าจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

บอกหมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ลองเปลี่ยนกินก่อนนอนคะ

เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานคะ

บอกหมอค่ะ