เจ็บท้องน้อย ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ คือเวลาเดินเจ็บท้องจุกๆที่ท้องน้อยคือยังไงหรอคะ ตั้งครรภ์37วีคแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะกลับหัวแล้ว ทำให้เจ็บหน่วงท้องค่ะ น้ำหนักน้องจะลงไปที่อุ้งเชิงกรานเลยทำให้เจ็บ ของเราก็ 36วีค+3 เจ็บเหมือนกันเวลาพลิกตัว