เดินเยอะเดินเร็ว

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 21w ทำงาน ต้องเดินเยอะ ขึ้นลงบันไดบ่อย เดินเร็ว จนถึงวิ่งในบางครั้ง จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ กลัวเค้าจะเหนื่อยตาม

เราก็เดินขึ้นลงบันไดเยอะค่ะ บ้านเป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น เหนื่อยสุดๆ ไม่มีทางเลือก แต่อยากบอกให้ค่อยๆ เดินนะคะ เหนื่อยก็พัก ไม่ต้องรีบ

เดินได้แต่อย่าวิ่ง สะดุจล้มแล้วหนาวววว..