สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์มีใครเคยเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย(โรคเลือดจาง)ไหมค่ะ พึ่งจะทราบผลเลือดเมื่อวานว่าเสี่ยงเป็นอยากรู้ว่าอันตรายมากไหม ตอนนี้ท้อง21w 5d.

1 Trả lời

เราเป็นพาหะธาลัสซีเมียต้องตรวจเลือดถึง2ครั้งสรุปผลออกมาแฟนเราไม่เป็น หมอบอกลูกเราจะเป็นพาหะแบบเดียวกับเรา 25% ไม่เป็นอันตรายอะไรมาก ทานยาบำรุงที่หมอให้มาคะ

5y trước

ขอบคุณจ้าา