ท้องเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือหนุท้องได้6เดือนแร้วท้องเล็กมากๆเรยมันผิดปกติหรือป่าวค่ะ ตอนนี้คิดมากกังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก??

ท้องเล็ก

บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์จ้า ตอน27w6d

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็หมดห่วงค่ะ

ถ่ายเมื่อวานคะ 9เดือน 36+5วีค

ซาวด์ดูน้ำหนักลูกเลยค่ะ

คำถามยอดฮิต