รกเกาะต่ำ...มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ รกเกาะต่ำมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ของเราหมอบอกมาว่ามีรกเกาะต่ำ แต่หมอก็แจ้งว่าไม่น่าอันตรายแตค่อยดูอีกทีตอนนัดครั้งหน้าคะ แต่เราเข้าไปอ่านในกรูเกิ้ล มันดูน่ากลัวมากเลยคะ ตอนนี้จิตตกมาก ทั้งๆที่เราไม่เคยท้องหรือแท้งหรือมีลูกแฝดหรือฝ่าคลอดมาก่อนเลย

บ้านนี้เกาะต่ำตอน 5 เดือน นอนพักยุบ้านทำบ้านปกติ เพราะรกไม่ได้เกาะต่ำแบบคุมปากมดลูก ของบ้านนี้ห่างจากปากมดลูก1เซน ซาวอีกทีตอน 8เดือน รกเคลื่อนตัวมาิยู่ตาำแหน่งปกติแล้วค่ะ หากไม่คุมปากมดลูกจนมิดยังมีสิทธิ์เคลื่อนตำแหน่งได้ค่ะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ มีเลือดออกตอน5เดือน ตอนนี้จะ7เดือนเเล้ว ใด้เเต่นอน นิ่งๆอย่างเดียวเลยจ้า ทำอะไรไม่ใด้เลยคุณหมอให้ยากันเเท้งด้วย รกเราเกาะตรงปากมดลูกเลย อันตรายมากๆ มีเลือดออกเกือบทุกๆวัน ทรมานมากเลย

5y trước

แอบกลัวเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้รกเกาะต่ำมาก เคยแท้งมา 5 ครั้งแล้วคะ แต่ตอนนี้ 32+1 วีค รกเคลื่อนตัวมาอยู่ตำแหน่งปกติแล้วคะ แม่เลี่ยงยกของหนักๆไปก่อนนะคะ

5y trước

ทำงานเดินทั้งวันเลยคะ ยกทั้งกล่องทั้งแฟ้มเลย

บ้านนี้หมอบอกรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นเกือบ ๆ5เดือน แต่ไม่มีเลือดออก จนตอนนี้6เดือนแร้วก๊ยังทำงานปกติค่ะ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ33วีคแล้วค่ะรอย้ายไปโรงบาลดูว่าเคลื่อนออกไหมค่ะ

5y trước

แต่บ้านนี้มีอาการปวดหลัง ปวดท้องน้อยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ. แต่พอไปซาวครั้งที่ 2 หมอบอกสามารถคลอดเองได้. ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ 35w แล้วตรวจไม่พบแล้วค่ะ รกเคลื่อนไปอยู่ที่อื่นแล้ว

บ้านนี้เป็นอยุ่ค่ะแม่ หมอห้ามเดิน ห้ามทำงานหนัก พยายามนอนเฉยๆค่ะ

5y trước

บอกหมอไปแล้วคะ หมอแจ้งว่าเป็นธรรมดา ช่วงนี้จะมีปวดท้องน้อยคะ คุณหมดคุณแม่ไม่ต้องตกใจ ไอ้เราก้อเลยไม่ๆด้ถามอะไรต่อคะ

ไตรมาสแรกตรวจเจอรกเกาะต่ำ ไตรมาส2รกเริ่มขึ้นมาปกติแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะมีโอกาสได้ผ่าคลอด

5y trước

บ้านนี้18week คะ