สอบถามท้องได้ 10w แล้วหมอนัดให้มาเชาว์ 3 ครั้งสรุปน้องหัวใจไม่เต้น และนัดขูดมดแล้วเมื่อวันที่ 25 ธ.ค /ครั้งต่อไปจะเป็นท้องหรือคะ/รอกวนขอคำปรึกษาด้วยนะคะ/ขอบคุณคะ

สอบถามท้องได้ 10 w สรุปหัวทัองไม่เต้น หมอบอกว่าเป็นท้องลมนัดขูดมดลูก 25 /ธ.ค.เสียใจมากๆๆๆ รบกวนสอบถามแม่ๆๆว่า ถ้าปล่อยมีน้องจะมีโอกาสเป็นท้องหรือไม่คะ/ตอนนี้คุณแม่อายุ 44 ปีแล้วคะ/ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ_ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ท้องแรกแท้งท้องลมเหมือนกันคะ แต่แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก(เมื่อ6มี.ค) ตอนนี้กำลังท้องที่สองได้5เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ