แบบนี้เจ็บท้องเตือนไหมคะ

สอบถามค่ะ 39+1วีค แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ เจ็บแบบทนได้ค่ะ เจ็บเหมือนเจ็บท้องเมนเจ็บจี๊ดๆร้าวไปที่หลังบวกกับท้องแข็ง แต่เจ็บแค่แปปเดียวก็หายแล้วเจ็บใหม่เรื่อยๆค่ะ

แบบนี้เจ็บท้องเตือนไหมคะ

ถ้าเจ็บถี่มากขนาดนี้ น่าจะต้องลองไปพบหมอแล้วนะคะแม่ อาจจะปากมดลูกเปิดก็ได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดแล้วจ้า13.35วันนี้

มีเจ็บขึ้นเรื่อยๆไหมค่ะ ถ้าเจ็บถี่เจ็บขึ้นเรื่อยๆเเนะนำไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ อาจได้นอนรอคลอดเลย

ถ้าถี่ขนาดนี่ปากมดลูกเปิดพร้อมคลอด แม่ไป รพ. ไปตรวจก่อนดีกว่า

ขอบคุณค่ะแม่ๆ น้องแตกแล้วจ้า13.35วันนี้จ้า ไปโรงบาลเปิด2เซ็นจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้39+5กำลังดูอาการ ท้องแข็งถี่ทุก5นาที+ปวดท้องแบบทนได้ แต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ 🥹😂

ไปเลยค่ะเจ้บถี่ขนาดนี้เปิดเยอะแล้วค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปได้เลยค่ะ