ปวดข้างเดียว

สอบถามค่ะ 37+6 มีอาการปวดท้องข้างเดียว เป็นๆหายๆ ท้องปั้นแข็ง มีแม่ท่านใดกำลังเป็นบ้างค่ะ

กำลังเป็นยุค้ะ บ้านนี้เจ็บท้องท้องแข็งเมื่อยด้วย ทั้งแต่เมื่อคืน เจ็บหายๆ

4y trước

บ้านนี้พึ่งเป็นครั้งแรกค่ะ ท้องปั้นแข็งตลอดเลยจ้า

เป็นอาการเตือนใกล้คลอดค่ะ

4y trước

ปวดตั้งแต่เมื่อคืน แม่สังเกตว่าตอนเช้าปั้นแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดร่วมด้วยนะคะ