ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

สอบถามค่ะปกติลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ของเราท้องแรกตอดตอน13วิคค่ะ แล้วยาวมาเลยจนตอนนี้จะ15วิคแล้ว รุ้สึกว่าตอดเร็วมาก คงผนังหน้าท้องบางเพราะเป็นคนตัวเล็ก

เริ่มตอดเบาๆตั้งแต่14วีค ตอนนี้17วีค เรียกว่าดิ้นได้ไหม ท้องนูนนิดๆบางครั้ง ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ น้องตอดๆตอน15วีค รู้สึกว่าดิ้นประมาณ19วีค ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผอมหน้าท้องบาง

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคจ้า ท้องแรกหมอบอกจะช้าหน่อย หนังท้องอาจจะหนา

ของเราเริ่มตอด ตั้งแต่ 16 weeks ค่ะ พอครบ 20 นี่คือดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

รู้สึกว่าเริ่มตอดตอน12-13w คะ แต่ไม่รู้ว่าแม่คิดไปเองด้วยหรือป่าว😂

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึก20วีคจ้า บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตั้งแต่16วีคค่ะ

รู้สึกว่าดิ้นแล้ว พึ่งจะ12วีควันนี้เอง หรือคิดไปเองคะ

2mo trước

12 วีคเหมือนกันค่ะแม่ รู้สึกเหมือนกันเลย ท้องสองแล้ว เลยคิดว่าใช่ 🥰

ท้องแรก 20 สัปดาห์ ขึ้นไป ช้าเร็วนะแล้วแต่คน

ท้องแรกค่ะ รู้สึกชัดว่าลูกตอด 19 วีคค่ะ