ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

สอบถามค่ะปกติลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดๆก็ตอน18Wค่ะ

ปกติน้องจะเริ่มตอดตั้งแต่ 3 - 4 เดือนค่ะ

ทางนี้18วีคเริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่า

เราท้องแรกรู้สึกตอดๆตอน17วีค

บ้านนี้ท้องเเรก เริ่มตอดตอน17+5คะ

ของเรารู้สึกครั้งแรกตอน 20++ค่ะ

ท้อง2 รู้สึกตอดๆช่วง15วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน16วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22wคะ

บ้านนี้ตอดๆตอน 17w ค่ะ