อยากทราบว่าลูกกี่สัปดาแล้วนับแบบไหนคะแม่ๆ

สอบถามคะพอดีว่า ประจำเดือนมาตอนเดือน2เม.ยมาแค่5วันวันไข่ตกตรงกับวันที่18เม.ยมีอะไรกับแฟนครั้งเดียวประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยลองตรวจวันที่7พ.คดูผลออกมา2ขีดทั้งสองอัน แต่สงสัยว่าทำไมขีดมันเข้มจัง #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

อยากทราบว่าลูกกี่สัปดาแล้วนับแบบไหนคะแม่ๆ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในร่างกายของแต่ละคนค่ะ ถ้าฮอร์นโมนhcgมากจะเข้มและตรวจเจอเร็วมีโอกาสเป็นแฝดได้..หรืออาจะแค่1คนก็ได้ค่ะ

ประจำเดือนมาใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้มาล่าสุด 5เมษายน ตรวจเจอ13พ.ค ไปฝากท้อง18พ.ค หมอบอกพึ่งจะได้6วีค 1วันค่ะ

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนเดือนสุดท้ายที่มาค่ะ

นับประจำเดือนที่มาวันแรกของครั้งสุดท้าย

4y trước

ค่ะ☺☺

นี้คะประจำเดือนขาด5วัน ตอนนี้ 22wแล้ว