น้องอายุ28วัน

สองวันก่อนย่าของน้อง(แม่แฟน) มาอุ้มน้องไปแล้วเอานมของลูกเขามาป้อนให้ลูกเรา (ลูกคนเล็กของแม่แฟนเราอายุ 2 ขวบ กว่า ) แล้วลูกเราเขาแทบจะไม่อึเลยค่ะ เมื่อวานจนถึงตอนนี้น้องอึไป 1 รอบเองค่ะ น้องงอแงมาก ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ เอานมเด็กสองขวบมาให้เด็กทารกทาน😭# ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นมอะไรค่ะ

5d trước

หนูเครียดมากเลยค่ะ สงสารลูกมากถ่ายไม่ออกเบ่งหน้าดำหน้าแดงเบ่งจนร้องไห้ก็ไม่ออก ที่เขาให้ลูกหนูกินหนูก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ พรุ่งนี้หนูจะพาน้องไปหาหมอยังไม่รู้ว่าจะบอกหมอยังไงเลยค่ะ😓😓😓