เจ้าเสื้อน้อย🐯

สวัสดีค่า หนูชื่อน้องน้ำเหนือ กำหนดคลอด 6 เม.ย คลอด 6 เม.ย 40วีคเต็มๆ555555 น้ำหนัก 3,130 กรัม คลอดธรรมชาติค่า ตอนนี้หนูได้1เดือน4วันแล้วค่ะ☺️

เจ้าเสื้อน้อย🐯

น่าหยิกน่าตีจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะจร้า

2y trước

ขอบคุณที่เอ็นดูหนูนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่าลูกสาวเราเลยค่ะ

2y trước

แข็งแรงๆค่ะ

ตอนตรวจปากมดลูกเจ้บไม่ค่ะ

2y trước

เจ็บพอทนได้ค่ะ จุกนิดๆ

เสือ///เสื้อ แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่เอ็นดูนะคะ🥰

น่ารักค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🐯🥰