สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ น้องเพิ่งอายุได้ 1 เดือนกับ 24 วัน แต่สะดือน้องยื่นและโตมากแบบนี้ จะยุบลงมั้ยคะ เคยถามพยาบาลแล้วเค้าบอกถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไร แต่ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะ ของหลานก็เล็กลงเรื่อยๆ

ยุบยุค่ะเคยเหนหลานเปงงี้ หายใวๆนะค่ะ

เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ แต่อาจจะนานหน่อย

หลานเป็นค่ะ​ พอโตขึ้นมันยุบเองค่ะ

2เดือน 15วันก็ยังไม่ยุบลงเหมือนกัน

เคยเปนค่ะ เดียวมมันก้อยุบเองค่ะ

5y trước

ไม่นานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้1เดือน 17วัน

5y trước

ลุกเราเริ่มเป็นตอนอายุ20กว่าวันค่ะ สะดือใหญ่มาก ใหญ่กว่านิ้วโป้งมือเลย แต่ก้อเล็กลงเรือยๆไม่อันตรายค่ะ

เกิดจากอรัยค่ะแม่ พอทราบม่ค่ะ

เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ ไม่อันตราย

บ้านนี้ยื่นออกมาแค่นี้เอง​