สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ น้องเพิ่งอายุได้ 1 เดือนกับ 24 วัน แต่สะดือน้องยื่นและโตมากแบบนี้ จะยุบลงมั้ยคะ เคยถามพยาบาลแล้วเค้าบอกถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไร แต่ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

ไปหาหมอปรึกษาหมอดีที่สุดคะ

ไปหาหมอก่อนเลย หายไวๆนะลูก

ถ้านิ่มเดี๋ยวก็ยุบค่ะเเม่

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

หลานเคยเป็นโตขึ้นก็หาย

ไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ควรไปให้หมอตรวจนะคะ

เดี๋ยวก็หายค่า

หายค่ะลูกเราก็หาย