ท้อง7จะ8 วีค แล้วมีเลือกออก ควรทำอย่าไรดีค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ เพราะ อยู่ๆก็มีเลือดออกทางช่องคลอด. ตอนแรกนืกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก. แต่ ก็รู้สึกไม่สบายใจเลยใสผ้าอนามันไว ปรากฏว่า. มีเลือดออก. และตอนนี้ไม่รู้ว่าจะไปหาหมอที่ไหนดี. หรือ รอวันจันทร์ที่จะถึงดีค่ะ หากใครมีข้อมูล ช่วยแชร์ให้หน่อยได้ไหมค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7จะ8 วีค แล้วมีเลือกออก ควรทำอย่าไรดีค่ะ

ตั้งท้อง ไม่ว่าจะเลือดออกน้อยหรือมากก้อต้องหาหมอคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกนะคะ

ไม่น่าจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กคะ ควรไปหาหมอคะ

ควรหาหมอด่วนจ้า หมอที่ฝากครรภ์ยิ่งดีจ้า

ควรไปหาหมอนะค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

นอนนิ่งๆนะคะ ตอนเช้ารีบหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรทำอย่างไร ? ควรไปหาหมอเด้อแม่

พบหมอค่ะอาจเป็นแท้งคุกคามนะคะ

ควรเบลอภาพ และควรหาหมอค่ะ