อาการแบบนี้ได้ลูก ชาย หรือ หญิง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 w ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ชอบกินเส้นมากกว่าข้าว ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีสิว อยากทราบว่าแม่มีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ ได้ลูกสาว หรือ ชาย

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ เพิ่งได้ 8w ค่ะ😊😊

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ชอบกินเส้น ได้ผู้ชายค่ะ

ส่วนตัวเราได้ ลูกสาวนะ อาการเหมือนกันเลย

อาการเดียวกันคะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

ไม่แพ้กินหวานทานได้ทุกอย่าง-ลูกสาวค่ะ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

อาการเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง

อาการเดียวกันเลยค่ะ เราได้ลูกชาย

อาการเดียวกันค่ะ บ้านนี้ได้เพศชาย