อยากทราบว่ามีอาหารเสริมตัวไหนที่ทำให้ลูกกินเก่งน้ำหนักเพิ่มบางค่ะลูก​ชาย10เดือนไม่ยอมทาน

#ขอคำแนะนำค่ะ อยากทราบว่ามีอาหารเสริมตัวไหนที่ทำให้ลูกกินเก่งน้ำหนักเพิ่มบางค่ะลูก​ชาย10เดือนไม่ยอมทานอะไรเรยนอกจากนม

1 Trả lời

ก่อน 1 ขวบนมยังเป็นหลักอยู่ค่ะ ลองเปลี่ยนความหยาบ เปลี่ยนเป็นเมนูเส้นดูค่ะ

3y trước

จะลองดู​ค่ะแม่