ท้องแรก ท้องใหญ่

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือว่าตอนนี้ท้องได้2 เดือนกว่าๆ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มาก พอไปหาหมอก็ซาวยังไม่เห็นตัวเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ท้องแรก ท้องใหญ่

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

ซาวทางไหนคะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกคะ15w เหมือนกินข้าวอิ่มแค่นั้นคะ