ติดเล่น

สวัสดีค่ะแม่ๆสอบถามหน่อยค้าาา? น้องสามเดือนกว่า นอนตอนกลางวันครั้งละครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง แล้วก็ตื่นมาเล่นสองชั่วโมง วันนึงจะนอนตอนกลางวันประมาณสามถึงสี่ครั้ง ตั้งแต่เช้าถึงหกโมงเย็น ปกติมั้ยคะ นอนน้อยไปหารือปล่าว จะกระทบพัฒนาการของน้องมั้ยคะ รู้สึกว่า ติดเล่นมากกกก แม่ทำกับข้าวทานข้าวยังไม่เสร็จ น้องตื่นอีกแล้ว555 บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องไม่งอแงนะคะ พอตื่น ก็คว่ำ เล่นอยู่คนเดียว ขอบคุณ คุณแม่ทุกท่านและพื้นที่ค่ะ

ติดเล่น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีจับคว่ำนอนหละบอุ๊ตุ๊ แม่วิ่งไปอาบน้ำ พอออกมานอนหงายเอง ดิ้นดุ้กดิ้กๆ 😂 อีกนิดหัวจะลงปูนอยู่แล้ว ทิ้งไว้นานๆคนเดียวไม่ได้เลยค่ะ พอเล่นคนเดียวเบื่อต้องเรียกพ่อแม่มาคุยมาเล่นด้วย 😂 กลางวันนี่นอนน้อยค่ะ แต่พอตกเย็นมา 5 6 โมง คือหลับยาวๆเลย กลางวันไม่ค่อยนอน แต่ไปนอนตอนกลางคืนก็ยังโอเคจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกเราก่อนหน้านี้นอนวันละ 8-9ชม.เองค่ะ คุณแม่ลองใช้จับเวลาดูนะคะ ใช้แอพช่วยก็ง่ายดีค่ะ ดูง่าวันนึงนอนกี่ชม. วัยนี้อย่างต่ำควรต้องนอนวันละ 11ชม.ค่ะ ไม่งั้นกระทบกับพัฒนาการบ้างค่ะ รายละเอียดเราจำไม่ได้ คุณแม่ลองหาข้อมูลทางเนตเพิ่มดูก็ได้ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พอประมาณ 6 โมงเย็น จะนอน ประมาณ 1 ทุ่ม นางจะตื่นมาเล่นค่ะ นอนอีกที ประมาณ 3 ทุ่ม ตื่นอีกที 5ทุ่มเที่ยงคืน แล้วหลับยาวถึงเช้า ประมาณ 8-9 โมงค่ะ พัฒนาการของน้องก็ปกติดีนะคะ

กลางวันไม่น่าห่วงนะคะ ถ้ากลางคืนช่วงที่ growth hormone ของน้องหลั่ง แล้วน้องสามารถนอนหลับได้ ก็จะเสริมสร้างการเติบโตได้ดีค่ะ บ้านนี้กลางวันเน้นเล่นให้ลูกเหนื่อย กลางคืนจะได้หลับยาวๆเลยค่ะ

เป็นจ้า3เดือน11วันกลางวันเล่นอย่างเดียวกลางคืนดีหน่อยนอนตั้งแต่6โมงเย็น55+แม่บ้านนี้ชอบใจค่ะมนุษย์แม่ทำงานกลางวันกลางคืนเลี้ยงลูก

เป็นเหมือนกันคะ น้องมองเห็นชัดและมองได้ไกลขึ้นเลยอยากรู้อยากเห็นคะ โชคดีที่กลางคืนนอนถึงเช้าไม่กวน วัยนี้ต้องนอนประมาณ10-13ชม.คะ

บ้านนี้ก็สามเดือนติดเล่นกับพี่สาวได้เสียงส่งเสียงนิดหน่อยตื่นวันหนึ่งนอนรวมกันไม่ถึงห้าชัวโมง😅😅

ปกติค่ะแม่ เป็นวัยของน้องค่ะ ถ้าน้องตื่นมาแล้วอารมณ์ดี เล่นได้ ร่าเริงแสดงว่าน้องนอนอิ่มค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องก้อติดเล่นมาก แต่ไม่งอแงเลยค่ะ

หนูนอนอยู่ในท้องเยอะแล้วค่ะ เลยอยากเล่นเยอะๆ 😂😂