ติดเล่น

สวัสดีค่ะแม่ๆสอบถามหน่อยค้าาา? น้องสามเดือนกว่า นอนตอนกลางวันครั้งละครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง แล้วก็ตื่นมาเล่นสองชั่วโมง วันนึงจะนอนตอนกลางวันประมาณสามถึงสี่ครั้ง ตั้งแต่เช้าถึงหกโมงเย็น ปกติมั้ยคะ นอนน้อยไปหารือปล่าว จะกระทบพัฒนาการของน้องมั้ยคะ รู้สึกว่า ติดเล่นมากกกก แม่ทำกับข้าวทานข้าวยังไม่เสร็จ น้องตื่นอีกแล้ว555 บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องไม่งอแงนะคะ พอตื่น ก็คว่ำ เล่นอยู่คนเดียว ขอบคุณ คุณแม่ทุกท่านและพื้นที่ค่ะ

ติดเล่น

หนูนอนอยู่ในท้องเยอะแล้วค่ะ เลยอยากเล่นเยอะๆ 😂😂