สัมพันธ์แล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาล

สวัสดีคะแม่ๆขอถามเรื่องมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนนี้ท้องได้3-4เดือนคะมีสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแต่ออกไม่มากนะคะแต่ออกยุ3-4วันแล้วก็หายคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ และบางครั้งแฟนไม่อยู่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะคะแต่ช่วยตัวเองบางครั้งแล้วก็มีมูกเลือดน้ำตาลออกเหมือนเดิมคะออก3-4วันก็หายจะเป็นอะไรไหมคะออกทุกครั้งมีคะแต่ก็หายภายใน3-4วันเหมือนเดิมคะ

คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมา

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

แท้งคุกคามคระแบบนี้

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ

โห.. ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ.

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ