สัมพันธ์แล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาล

สวัสดีคะแม่ๆขอถามเรื่องมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนนี้ท้องได้3-4เดือนคะมีสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแต่ออกไม่มากนะคะแต่ออกยุ3-4วันแล้วก็หายคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ และบางครั้งแฟนไม่อยู่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะคะแต่ช่วยตัวเองบางครั้งแล้วก็มีมูกเลือดน้ำตาลออกเหมือนเดิมคะออก3-4วันก็หายจะเป็นอะไรไหมคะออกทุกครั้งมีคะแต่ก็หายภายใน3-4วันเหมือนเดิมคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้าา

หืมมมมมมม????

ไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ

หาหมอจ้า

คงต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ทำการบ้านตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแล้ว เราก็ไม่ทำแล้ว อะ

เป็นภาวะรกเกาะต่ำรึป่าว เค้าห้ามมีเลยนะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมีภาวะรกเกาะต่ำ หมอห้ามมีเด็ดขาด รีบไปหาหมอคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ