อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะยังไม่เจอหัวใจ

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะถุงตั้งครรภ์ก็ใหญ่แล้ว มีภาวะแท้งคุกคามและยังไม่เจอหัวใจน้องมีโอกาสจะเจอหัวใจน้องมั้ยคะ

อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะยังไม่เจอหัวใจ

ของเราตอน 6+2 หมอยังไม่ฟังเสียงหัวใจให้ จนนัดอีกที 10วีค ก็ได้ยินเสียงหัวใจของน้องค่ะ

รออีกก่อนนะแม่ ของหนูเจอหัวใจน้อง ตอน 8 w เป็นกำลังใจให้นะคะ

1d trước

ตอนแรกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์คะ แม่

รออีกสัก 2 สัปดาห์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2d trước

ค่ะแม่ หมอก็นัดอีก2วีค

บ้านนี้6วีค5วันมีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เราไป6 วีค 1 วันยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ

รออีกนิดนะคะเเม่น้องตัวเล็กอยู่

รออีกหน่อยนะคะ ทางนี้ประมาณ9wค่ะ

เจอตอน6w2dหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ฝากตอน 7+4 วีค เจอหัวใจเลยค่ะ

บางคนเร็ว บางคนช้าจ้า