กำหนดคลอด 22กันยา65

วันนี้ 39+1 วันแล้ว ยังไม่แตกเลยค่าา มือชา ขาชา ตัวบวมหมดแล้วค่าา ตื่นเต้นมากกก ทีมกันยาขอเสียงหน่อยค่าา

บ้านนี้ก็39 แล้ว มีแต่เตือน อิแม่อยากแตกแล้วววว

วันเดวกันเรยค่ะ ลุ้นๆๆยุเมื่อไหร่จะเจ็บท้อง

บ้านนี้24กันยาค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีเจ็บเตือนคะ กำหนดคลอด27กันยา นี้

บ้านนี้กำหนด19ก.ยยังไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้ก้อ27กันยาค่ะ ยังไร้วี่แวว

19กันยาค่ะไม่มีวี่แวว🤣🤣

2y trước

วันนี้20หมอกระตุ้นให้แล้วค่ะเจ็บมากๆแต่น้องก็ยังเงียบมีแค่เจ็บท้องบ้างเป็นบางครั้งถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่คลอดจันทร์ที่26ได้กินยาเร่งคลอดแน่ๆค่ะ😥😥

สู้ๆ ค่ะแม่