ลิ้นหัวใจรั่ว 20 w

วันนี้ไปพบหมอเฉพาะทาง 20 w หมอบอกน้องมีภาวะลิ้นหัวใจรั่วขนาดใหญ่ที่ห้องล่างขวา หมอบอกว่ารูใหญ่ โอกาสปิดเองมี แต่น้อยค่ะ แม่ท่านใดเคยประสบปัญหานี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ คุณหมออัลตร้าซาวด์เจอแล้วแนะนำให้ไปเฉพาะทางหรอคะ

2y trước

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ พอดีอัลตราซาวน์เจอเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร่า