ท้องแฝด อยากรู้เพศน้องไวๆจังเลย

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะ 12w4d ทุกอย่างตามเกณฑ์ดี ตอนคุณหมอซาวน์ ก็จะซาวน์ยากหน่อย น้องไม่อยู่นิ่งเลย เห็นน้องดิ้นแล้ว หันหน้าเข้าหากัน คุยอะไรกันลูก รักกันไว้นะจ๊ะ อย่าทะเลาะกัน 😂😂

ท้องแฝด อยากรู้เพศน้องไวๆจังเลย

ยินดีด้วยนะคะอยากได้ลูกแฝดเหมือนคุณแม่จังเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ