ตัวเล็ก

วันนี้ไปตามหมอนัด หมอบอกว่าจะ6เดือนแล้ว ลูกยังตัวเล็กอยู่เลย จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ

ทานอาหารพวกโปรตีนเพิ่มค่ะ เนื้อนมไข่ จะได้ลงลูกเยอะๆค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ คุมอาหารจนลูกค่อนไปทางเล็ก ตอนนี้นน.ลูกตามเกณฑ์แล้วค่ะ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆจ้า