ตัวเล็ก6เดือนกว่าแล้วไม่ยอมคว่ำ

ลูก6เดือนกว่าแล้วไม่ยอมคว่ำมีแต่พยายามจับมือแม่จะนั่งอย่างเดียวเลยช่วงนี้ตอนนั่งยกก้นแล้วพยายามจะลุกยืนท่าเดียวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติคะ น้องรีบ

6mo trước

เด็กบ้านนี้ก้อรีบตั้งแต่เกิดก้อจะนั่ง พอนั่งได้ก้อเดินเลย มาคลานเอาหลังเดินเป็น🤣🤣🤣