20 w แล้ว น้องยังอยู่ท่าเดิมเลย ปกติไหมคะ

วันนี้ไปซาวมาน้องยังทำท่าเหมื่อนเดือนที่แล้วไม่เปลี่ยนท่าหรือเปลี่ยนมุม น้องปกติไหมค่ะ แต่เริ่มรู้สึกน้องตอดๆแล้ว คุณหมอบอกน้องอยู่ท่าก้นกบ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ของเราเพิ่งเริ่มกลับหัวตอน 33 วีคนี่เองค่ะ