6 วีค ซาวด์​ไม่เจอน้องมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ

วันนี้ไปซาวด์​มา อายุครรภ์​ 6 สัปดาห์​ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่เจอเด็กหมอบอกน่าจะท้องลมค่ะ เพราะถุงตั้งครรภ์​โตกว่าปกติซึ่ง 6 สัปดาห์​ไม่ควรเกิน 2 เซนต์​ แต่วันนี้วัดได้ 2.9 เซนต์​ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้อมากเลยค่ะปล่อยมา 3 ปี แล้วกว่าจะท้อง พอมีหวังจะเจอตัวน้องบ้างไหมคะ

6 วีค ซาวด์​ไม่เจอน้องมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ
1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อย แล้วแต่คนค่ะ บางคนเจอ7วีค บางคนเจอ9วีค ค่ะ