การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้อายุครรภ์ 39+6 เริ่มเจ็บที่เชิงกรานแล้วมีมูกขุนๆเปนก้อนออกพอดีวันนี้ไปหาหมอบอกอาการให้หมอฟังหมอก้อตรวจช่องคลอด หมอบอกว่าตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1เซนต์ แต่หมอให้ไปรอดูอาการที่บ้าน อยากทราบว่าต้องรออีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด พอดีท้องครั้งแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ ปวดท้องถี่ขึ้นมากๆหรือน้ำเกินรีบไปรพ.เลยค่ะ