ตรวจเจอท้องนอกมดลูก

วันนี้ตอนเช้ามีเลือดไหลออกมาเป็นลิมเยอะ เลือดสด ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆ เลยไปหาหมอ สรุปเราท้องนอกมดลูก น้องไปฝั่งตัวอยู่ ท่อนำไข่ด้านซ้าย เราถึงว่าเราเจ็บท้องด้านซ้ายก่อนจะตรวจเจอว่าท้อง เเต่หมอยังให้รอดูอาการอาทิตย์หน้ามาซาวดูอีกที อยากถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์นอกมดลูกว่าหลังรู้หมอเค้าให้ไปขูดมดลูกกันตอนไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อันนี้ตั้งครรภ์ธรรมชาติใช่มั้ยคะคุณแม่