เลือดสด พยาบาลบอกมูกเลือด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ จะให้กลับอย่างเดียว แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ 38+3

เลือดสด พยาบาลบอกมูกเลือด

ไปหาหมอดีกว่าค้ะเเม่ปากมดลูกเปิดเเล้วรึปาวค้ะเดียวไมทัน

3y trước

ไปแล้วหมอบอกมูกเลือด ดีนะท้องแข็ง เลยได้นอนดูอาการ ไป8โมงคลอดตี04.21 พยาบาลทำคลอดไม่ทัน

38+3 ต้องนอนรอคลอดแล้วรึป่าวค่ะ แนะนำไปรพ.เลยค่ะ

3y trước

ไปถึงหมอบอกมูกเลือด งงมาก ดีนะ ท้องแข็งเริ่มแข็งเลยได้นอน