39w5d โดนกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกวันที่ 14มิ.ย วันนี้16มิ.ย

วันที่ 14มิ.ย หมอกวาดปากมดลูกให้หมอบอกปากมดลูกเปิด 1เซนตอนนี้มีมูกออกมาและปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากแต่ปวดเรื่อยๆแบบนี้ใช่อาการปากมดลูกเปิดเพิ่มมั้ยคะ #อาการปวดท้องคลอด #รอคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่