ตรวจการตั้งครรภ์​

วันที่27และ29​ สิงหา​ ซื้อที่ตรวจครรภ์​แบบจุ่มมาตรวจขึ้น2ขีดจางๆทั้ง2วันค่ะ​ พอวันนี้ลองตรวจอีกทีขีดเดียวชัดแจ๋วเลยค่ะงงมาก ***ปจด​ ล่าสุด25-30​ กค.

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ​ เจาะเลือดดูค่า​beta hcg​ ได้59.18

5y trước

อ่อออ ขอบคุณนะคะ😊

ตรวจเลือดค่ะ หรือไม่ก็รออีก 3 - 4 วัน

5y trước

ขอบคุณ​คุณ​ค้ะ

ไปตรวจเลือด รพ.เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​