ค่าhcgขึ้น4เท่าปกติไหม?

วันจันทร์ที่22-6-63 ได้ไปตรวจเลือดดูค่าhcgครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์ประมาณ4w5d ค่าที่ออกมาได้ 1326 ค่ะ และวันพฤหัส ไปตรวจอีกรอบ อายุครรภ์5w ค่าที่ออกมาได้ 6203.1 ค่ะ แล้วถ้าอีก2วันไปตรวจอีกค่าที่ได้ก้จะเป็น 24xxx แบบนี้รึเปล่าคะ??? ปกติใช่ไหมคะ หรือสูงไปคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คลายความสงสัยให้ทีค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นสูงหลายเท่าได้ค่ะ แม่อัลตราซาวด์ยังคะ สูงมากๆอาจเป็นแฝด

4y trước

ปกติจะขึ้นสองเท่าใน2-3วัน ของแม่3วันขึ้น2เท่ากว่าๆ ปกติอยู่นะคะ