ลูกเพื่อนอายุ 3 เดือน เริ่มมรอาการขนตาเข้าตาเพราะขนตาน้องยาวมาก ทำยังไงดีค่ะ กลัวว่าตาน้องจะระคายเคือง ขนตาเข้าบ่อยมาก มีวิธีไหมไหมค่ะ ไม่รู้ว่าคนอื่นเจอแบบนี้ไหม

1 Trả lời

พาลูกไปหาหมอ หมอจะเล็มขนตาให้คะ ไม่ควรปล่อยไว้ให้เป็นบ่อยคะ