ลูกหลับนานขึ้น ผิดปกติมั๊ย?

ลูก 3 เดือน 17 วัน นอนกลางคืนนานขึ้นผิดปกติมั๊ยคะ นอนตั้งแต่ 1 ทุ่ม-ตี4 มีตื่นขึ้นมากินนมตอนตี1 แล้วไม่ฉี่เลยค่ะ ฉี่อีกทีตี4

บ้านนี้ก็นานขึ้นค่ะ 3m23d นอนตอน 1-2 ทุ่ม ตื่นกินนมตี 2-3 อีกทีก็ 6-8 โมงเลยค่ะ อิแม่รู้สึกสบาย 🤣

5y trước

เหมือนเคยชินกับตอนเค้าช่วง 1-2 เดือน พอพฤติกรรมเค้าเปลี่ยนเลยกังวลค่ะ555

เราว่าดีแล้วน่ะค่ะ จะได้ไม่ต้องฝึกน้องหลับยาว บ้านนี้น้องตื่นบ่อยมาก

5y trước

พอเข้า 3 เดือนเค้าก็เริ่มนอนกลางคืนยาวๆ แต่กลางวันไม่ค่อยนอนค่ะ