ลูกบ้านไหนสำลักน้ำลายตัวเองบ่อยบ้างคะ

ลูกแม่ๆ บ้านไหน สำลักหน้าลายตัวเองบ่อยบ้างคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว ชอบสำลักน้ำลายตัวเอง

เราคะ ชอบเล่นน้ำลาย จนน้ำลายเยอะจะกลืนกลับตอนแม่เห็นก็เลยสำลักเลย

เป็น​ค่ะ​ น้องโม้เก่ง​ ที่บ้าน​ 5​ เดือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขี้โม้ไปหน่อย😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พูดเก่งเกิน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ 😂😂😂