สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้น้อง4เดือนแล้ว แรกไปกินนม4ออน์ หลังๆมาไม่กินเลยกินน้อยมาก ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอน 3 เดือนจนตอนนี้ 4 เดือน 10 วันแล้ว ก็ยังกินน้อยลงจาก 4 ออน มา 3 ออน ตอนนี้ 2 ออน แทบจะไม่หมดค่ะ

1y trước

กลัวอย่างเดียวเลยค่ะแม่กลัวน้ำหนักจะไม่ถึงเกณฑ์

ทางนี้ 3 เดือนครึ่ง กลางวันน้องไม่ค่อยกินเลยค่ะกลางคืนตื่นมากินบ่อยมาก