ลูกแม่ๆพูดได้ตอนกี่ขวบค่ะบ้านนี้1ขวบ9เดือนแล้วยังไม่พูดเลยค่ะแม่เครียดมากค่ะ

บ้านนี้ 1.10 ก็ยังพูดบางคำค่ะ แม่พูดเป็นล้าน ลูกเงียบ 😵 แต่น้องรู้และเข้าใจนะคะ และบางคำ น้องก็พยายามออกเสียงตาม

บ้านนี1ขวบ9เดืนพูดสองถึง3คนแล้วค่ะแม่ต้องชวนลูกคุยเยอะๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่พูดเลยค่ะ ได้แต่กุ๊กๆกา